Chi tiết bài viết

Làm thế nào để chiếc áo thun local brand của bạn luôn như mới?
Viết bởi: Luminary Team

Làm thế nào để chiếc áo thun local brand của bạn luôn như mới?

Làm thế nào để chiếc áo thun local brand của bạn luôn như mới?

Nếu bạn là một tín đồ của local brand, thì bạn sẽ biết chắc chắn, những sản phẩm của local brand đều không có giá tầm trung. Đương nhiên là chất lượng sẽ đi cùng giá áo, tuy nhiên, những tác động bên ngoài lâu dần sẽ ảnh hưởng đến chúng và làm hỏng sản phẩm cho dù chúng có tốt đến đâu. Đặc biệt là áo thun. Những tác động khi bạn đem chúng đi giặt, đi phơi, hay chỉ là bảo quản trong tủ, cũng khiến chúng có thể bị hỏng, bị biến dạng hình in. Vậy phải làm thế nào để có thể bảo quản chúng một cách tốt nhất mà không tốn quá nhiều chi phí? Thực chất, những cách bảo quản này đều rất đơn giản, không hề tiêu hao quá nhiều ngân sách của bạn. Điều bạn cần làm là chú ý những tips sau đây mà thôi. Hãy cùng Luminary tìm hiểu những tips đó là gì nhé!

  1. Những lưu ý khi giặt áo Local brand

Bạn không nên giặt chúng ngay từ lúc nhận áo, bởi mực in vẫn có thể chưa khô hẳn và chưa thực sự bám vào vải. Việc bạn cần làm là đợi sau khoảng 2 tuần rồi mới bắt đầu lần giặt đầu tiên.

 

Bất cứ loại vải nào nếu sử dụng máy giặt thường xuyên cũng có thể nhanh gião hoặc mất màu in. Bạn nên giặt chúng bằng tay, vò nhẹ nhàng và giặt chúng cùng nước lạnh. Nhiệt độ nước giặt tốt nhất sẽ rơi vào khoảng dưới 40 độ.

 

 

Bột giặt bạn dùng cũng nên là loại có cơ chế hoạt động nhẹ nhàng, không nên có tính tẩy quá mạnh. Đặc biệt bạn nên phân loại những loại áo có màu khác nhau để giặt. Và đối với áo trắng, bạn cũng nên giặt riêng để chúng không bị phai màu từ những loại quần áo khác.

 

Nếu bạn chỉ có thể giặt bằng máy giặt, thì bạn nên lộn mặt áo trong ra ngoài để giúp hình áo in đỡ bị hỏng, đồng thời lựa chọn tần số giặt nhẹ nhất tránh làm áo bị giãn.

 

Hãy làm những biện pháp làm thơm khác thay vì sử dụng nước xả vải. Chúng sẽ làm hỏng áo thun của bạn rất nhanh và làm cho hình in bong tróc.

 

 

 

Khi phơi áo, bạn nên lộn trái áo ra và phơi chúng ở những nơi thoáng mát, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đồng thời nên phơi chúng bằng dây thay vì treo bằng móc áo, vì nếu treo bằng móc áo chúng có thể sẽ bị giãn theo chiều dọc.

 

  1. Cách bảo quản áo thun

Giặt là một chuyện, và bảo quản chúng là một chuyện khác. Bạn cần lưu ý những tips sau để bảo quản chúng một cách tốt nhất:

 

Nên bảo quản áo ở những nơi khô ráo và thoáng mát, điều đó sẽ giúp chúng không bị ẩm mốc hay có những vết ố.

 

Bạn nên giặt áo sau khi vận động ra nhiều mồ hôi, hoặc khi áo bị dính nước để tránh áo bị mốc.

 

Bạn nên treo áo lên để những hình in không bị dính vào nhau làm ảnh hưởng tới hình ảnh của chúng cũng như làm chúng bị bong tróc.

 

Không nên ủi trực tiếp lên hình in, mà bạn nên lộn trái chúng lại và ủi ở nhiệt độ thấp tránh làm hình in biến dạng.

 

Việc bảo quản áo thun cũng khá quan trọng, nếu bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí để mua cái mới, hay chiếc áo thun đó đơn giản chỉ là một kỉ niệm với bạn mà bạn không hề muốn nó bị cũ đi. Và cũng rất đơn giản để bạn có thể thực hiện những bước bảo quản giúp chúng luôn mới và sạch sẽ.

Và nếu bạn chưa tìm được những mẫu áo thun local brand phù hợp với mình, thì hãy đến với Luminary! Tại đây chúng mình có rất nhiều mẫu áo, phù hợp với từng collection mang phong cách khác nhau. Còn chờ đợi gì nữa? Hãy đến Luminary ngay nhé!

 

Các bài viết khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: