tinh dầu khuếch tán WHITE JASMINE

739.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

Dự kiến giao thứ 6 - Thứ 7, 19/07 - 29/07 miễn phí

Thông tin bảo hành

Bảo hành chính hãng tại nhà 24 tháng

Đổi trả hàng

Miễn phí đổi trả hàng

 

HOA LÀI - loài hoa tượng trưng cho sự xinh đẹp, ngọt ngào và thanh khiết - chính là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bộ sưu tập tinh dầu khuếch tán dòng hương hoa thiên nhiên của Luminary.

Trên khắp thế giới, hoa lài ngoài màu trắng, còn có màu đỏ và cả màu tím. Hoa lài đỏ rực rỡ nhưng lại không hương. Hoa lài tím tương đối ít gặp và hương thơm rất nhẹ. Trái lại, hoa lài trắng lại nổi bật hơn cả với mùi hương nồng đậm nên nghiễm nhiên được chọn trở thành biểu tượng của hoa lài ở khắp mọi nơi.

Và thật không ngoa khi nói rằng, WHITE JASMINE chính là sự gạn lọc hương thơm khá kỳ công của Luminary nhằm tôn vinh sắc hương của loài hoa đệ nhất phương Nam này. Với mùi hương uyển chuyển lúc thì nồng ấm, khi lại dịu dàng của những cánh lài mỏng manh như đưa ta đến với một bầu không gian thoát tục, quẳng gánh lo đi mà vui vẻ tận hưởng cuộc sống này. Đây cũng chính là điều mà Luminary Reed Diffuser luôn mong mỏi được mang đến cho bạn.

 

Thành phần: 100% tinh dầu thiên nhiên.

 Lài trắng                                   

Dung tích: 1 lọ có thể dùng liên tục trong 2-3 tháng mà không bị bão hòa hoặc biến đổi chất lượng mùi hương so với ban đầu.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: